Bạn đang truy cập: Trang chủ Thầy thuốc của bạn Coaguchek-Theo dõi IRN thật đơn giản Các bệnh và điều kiện y tế ảnh hưởng đến việc dùng thuốc Sintrom

Các bệnh và điều kiện y tế ảnh hưởng đến việc dùng thuốc Sintrom

Các bệnh và điều kiện y tế ảnh hưởng đến việc dùng thuốc Sintrom

- Bệnh thận: Những người có vấn đề về thận nên thảo luận với bác sĩ, thuốc này có thể ảnh hưởng đến tình trạng bệnh của họ.
- Bệnh gan: Những người có vấn đề về gan nên thảo luận với bác sĩ của họ, bệnh gan có thể ảnh hưởng đến liều lượng và hiệu quả của thuốc Sintrom, phải được theo dõi đặc biệt.
- Tai nạn: Trong trường hợp thương tích hay tai nạn, mọi người uống thuốc này nên mang theo một thẻ hoặc giấy tờ tùy thân ghi là đang dùng thuốc chống đông.
- Mang thai: Sintrom không nên được sử dụng trong khi mang thai vì có nguy cơ gây dị dạng cho thai nhi.
-Ngưng thuốc: Bác sỹ có thể khuyên bạn nên giảm liều của bạn từ từ theo thời gian trước khi dùng thuốc. Không đột ngột ngưng dùng thuốc này mà không thảo luận với bác sĩ.
- Các thủ thuật: Trước khi làm bất kỳ xét nghiệm hoặc thủ thuật nào (ví dụ: phẫu thuật, nhổ răng, chụp mạch), hãy nói với các nhân viên y tế của ông (bà) là ông (bà) đang dùng thuốc này.
- Cho con bú: Sintrom có thể đi vào sữa mẹ. Nếu bạn là một người mẹ cho con bú và đang dùng thuốc này, nó có thể ảnh hưởng đến em bé. Thảo luận với bác sĩ về việc bạn nên tiếp tục cho con bú hay không.
- Trẻ em: Sự an toàn và hiệu quả của việc sử dụng thuốc này chưa được xác định cho trẻ em.

 

            gigigi

2013-09-12 191209