Bạn đang truy cập: Trang chủ Tin tức Kỷ nguyên phẫu thuật ít xâm lấn trong chuyên ngành tim - mạch - lồng ngực

Kỷ nguyên phẫu thuật ít xâm lấn trong chuyên ngành tim - mạch - lồng ngực

Email In PDF.

Kỷ nguyên phẫu thuật ít xâm lấn trong chuyên ngành tim - mạch - lồng ngực

Cập nhật: Thứ bảy, 2/6/2018 - 12h33'

ĐÀ NẴNG - Ngày 1-6, Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ VII với chủ đề: "Kỷ nguyên phẫu thuật ít xâm lấn trong chuyên ngành tim - mạch -lồng ngực". Hàng trăm đại biểu là các chuyên gia, giáo sư, giảng viên, bác sĩ trong lĩnh vực tim mạch, phổi, lồng ngực hàng đầu trong nước và quốc tế tham dự hội nghị. Hội nghị diễn ra đến hết ngày 2-6.

alt


Theo Gs.Ts Lê Ngọc Thành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam, hội nghị là nơi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành phẫu thuật tim mạch và lồng ngực trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, cập nhật và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm. Đồng thời, đây còn là dịp cho các nhà khoa học trẻ, các bác sĩ tham gia, trao đổi, học tập với các chuyên gia, giáo sư tim mạch hàng đầu để cập nhật nâng cao kiến thức, hướng tới một cộng đồng trao đổi học thuật tại Việt Nam…

"Trong thời đại của khoa học và công nghệ tiên tiến, lĩnh vực phẫu thuật tim mạch và lồng ngực đang có những bước phát triển lớn trong những năm gần đây, với kiến thức chuyên môn và điều kiện kỹ thuật ngày càng được cải tiến đáng kể. Hiện nay trên thế giới, có rất nhiều sáng kiến và khái niệm khoa học hiện đại đang được nghiên cứu và giới thiệu từng ngày. Điều đó đã thôi thúc chúng tôi cần phải cập nhật và thay đổi nhằm bắt kịp xu thế phát triển", Gs.Ts Lê Ngọc Thành khẳng định.

Â

Ý kiến bạn đọc (0)add comment

Viết Ý kiến bạn đọc
Thu nhỏ cửa sổ | Phóng to của sổ

busy
 

            gigigi

2013-09-12 191209

Tiện ích